Trang sức là một phụ kiện dùng làm đẹp cho bản thân được sử dụng từ rất lâu đời. Ngay từ thưở xa xưa, ông cha ta đã sử dụng bạc để làm trang sức cho phụ nữ hay trẻ con. Trang sức bạc không chỉ mang vẻ đẹp vốn có của nó mà còn mang lại cho chúng ta sức khỏe, bình an. Vòng bạc Tây Tạng tại The Silkroad sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, sức khỏe và trạng thái bình an của bạn.

Tại sao nên đeo trang sức bạc?

Theo quan niệm ông cha ta ngày xưa, bạc có tính kháng sinh mạnh. Giúp chúng ta đẩy lùi các loại bệnh về da và chống lại một số vi khuẩn gây hại. Bên cạnh đó, bạc còn giúp chúng ta khử độc. Vua chúa ngày xưa đã dùng kim bạc để thử độc trong món ăn trước khi ăn. Chúng ta vẫn thường hay nghe nói đến một tác dụng khác của bạc đó là tránh gió độc. Do vậy, những bé nhỏ ngày xưa hay được cho đeo bạc để tránh gió độc xâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra, các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu ra rằng, khi chúng ta đeo vòng bạc có thể giúp chúng ta giảm bớt triệu chứng của bệnh viêm khớp.

Vòng bạc Tây Tạng

Bạc mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Những thiết kế của bạc được tạo ra như vòng tay bạc, nhẫn bạc hay dây chuyền bạc. Vòng tay bạc không chỉ thu hút sự chú ý cảu giới trẻ mà còn ngay cả những người yêu thích bạc. Một trong những vòng bạc được săn lùng nhiều nhất là vòng bạc Tây Tạng. Dù bạn là bất kì ai đi nữa, hai thứ này không thể thiếu đối với bạn. Đó là sức khỏe và trạng thái bình an mà vòng bạc Tây Tạng mang đến. Sức khỏe là một trong những yếu tố cơ bản trong cuộc sống của chúng ta. Có sức khỏe, chúng ta sẽ dễ dàng đạt được nhiều thứ khác hơn. Trạng thái bình an – một trạng thái mà bất kỳ ai cũng cần. Là một nhân tố quan trọng quyết định đến việc hạnh phúc trọn vẹn.

Vòng bạc Tây Tạng - bảo chứng của sức khỏe và trạng thái bình an.
Vòng bạc Tây Tạng – bảo chứng của sức khỏe và trạng thái bình an. ( Ảnh: The Silkroad)

Thiết kế độc đáo

Tại The Silkroad, vòng bạc Tây Tạng được thiết kế một cách độc đáo. Nó phù hợp cho tất cả mọi người.

Những chiếc vòng bạc được thiết kế mỏng nhẹ điểm xuyến thêm một vài phụ kiện nhỏ như hạt charm hay viên bi tròn. Bên cạnh phụ kiện nhỏ, vòng tay bạc còn được điêu khắc thành những bông sen hay những đài sen. Tạo nên cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng, vô âu lo. Với thiết kế mỏng nhẹ này không chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo ra trạng thái bình an cho người đeo.

Vòng bạc Tây Tạng với thiết kế tinh xảo kết hợp với phụ kiện nhỏ.
Vòng bạc Tây Tạng với thiết kế tinh xảo kết hợp với phụ kiện nhỏ. ( Ảnh: The Silkroad)

Một thiết kế vòng tay Tây Tạng với bản to hơn được chạm trổ tinh xảo trên vòng tay. Những chú cá chép đang tung tăng bơi lội quanh những hoa sen. Hay đơn giản hơn chỉ là một hoa sen tạo điểm nhấn cho cả chiếc vòng tay. Tạo ra một nét chấm phá độc đáo trên vòng tay bạc.

Vòng bạc Tây Tạng điểm xuyến bởi cá chép và hoa sen.
Vòng bạc Tây Tạng điểm xuyến bởi cá chép và hoa sen. ( Ảnh: The Silkroad)

Vòng tay bạc Tây Tạng – một vật phẩm độc đáo hợp lúc, hợp người sẽ giúp bạn trở nên tươi tắn và lấy lại nguồn năng lượng để sống vui hơn, khỏe hơn. Tại The Silkroad, những vòng tay này đều được mang đến tu viện tại Tây Tạng để gia trì và ban phước lành. Lựa chọn mua vòng tay bạc tại The Silkroad chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

The Silk Road

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery