• Trang web này được điều hành bởi HỘ KINH DOANH THE SILK ROAD. Quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ trên trang web này.
 • Quý khách phải hoàn toàn đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản này khi sử dụng trang web thesilkroad.vn Trong trường hợp ngược lại, Quý khách sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.
 • Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

1. Luật điều chỉnh

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của Quý khách rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa Quý khách và The Silk Road sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

2. Nghĩa vụ của người sử dụng trang web

 1. Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
 2. Quý khách chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của Quý khách.
 3. Để có năng lực pháp lý, Quý khách phải từ 18 tuổi trở lên.
 4. Quý khách bảo đảm rằng mọi thông tin mà Quý khách cung cấp về bản thân và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
 5. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
 6. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
 7. Quý khách không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào, dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp Quý khách sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân Quý khách và mang tính phi thương mại.

3. Các điều kiện đăng ký

 • Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi.
 • Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.
 • Chúng tôi đề xuất rằng Quý khách nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký.

4. Giá sản phẩm

 • Toàn bộ các mức giá sản phẩm được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.
 • Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật. Mọi sự nỗ lực được thực hiện nhằm bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá, nhưng đáng tiếc là đôi khi vẫn xảy ra lỗi. Trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

5. Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng:

 • Tiền mặt tại một trong các văn phòng của chúng tôi.
 • Thẻ Visa, Master, ATM.
 • Chuyển khoản qua Tài khoản Ngân Hàng:
 • Đối với thẻ tín dụng, xin bảo đảm rằng Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu Quý khách không cung cấp địa chỉ ghi hóa đơn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc thông tin chủ thẻ chính xác thì việc giao hàng có thể bị trì hoãn hoặc bị huỷ bỏ.
 • Chúng tôi có quyền ngưng giao hàng sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu Quý khách đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quyền kiểm tra ngẫu nhiên nhằm giảm thiểu sự gian lận thẻ tín dụng.
 • The Silk Road sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của Quý khách. Những thông tin mà Quý khách cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của  Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi Quý khách tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng. 

6. Cấp phiếu thanh toán

 • Sau khi thanh toán, The Silk Road sẽ gửi phiếu thanh toán cho Quý khách trực tiếp hoặc qua email/fax: phiếu này phải được in ra như là bằng chứng cùa việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho Nhà cung cấp dịch vụ.
 • The Silk Road không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu Quý khách không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán.

7. Quy trình mua hàng

Vui lòng tham khảo chi tiết Hướng dẫn mua hàng, Thanh toán và Vận Chuyển tại các đường dẫn sau:

8. Quy định về hoàn trả

The Silk Road cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. The Silk Road sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

8. 1. Đối với sản phẩm bạc: Được đổi mẫu trong vòng 3 ngày (giá trị mẫu đổi tương đương hoặc cao hơn).
8.2. Đối với sản phẩm vòng đá phong thuỷ
– Được điều chỉnh thêm/ bớt đá trong vòng 3 ngày.
– Đối với các charm bạc trong mẫu không được đổi qua mẫu khác. Nếu khách hàng muốn đổi sẽ phụ thu phí.
– Trong trường hợp khách hàng mua tại cửa hàng, The Silk Road không chịu trách nhiệm về hiện trạng đá ( nứt, bể,…).
– Trường hợp khách hàng mua trực tuyến, The Silk Road sẽ hỗ trợ đổi do quá trình vận chuyển (quý khách vui lòng kiểm tra kĩ trước khi kí nhận hàng).
8.3. Tất cả các sản phẩm không đúng chất lượng (chuỗi tràng hạt, sản phẩm bạc, các vật phẩm Tây Tạng,…) sẽ được trả hoặc đổi sản phẩm khác theo thoả thuận.

9. Khiếu nại và đòi bồi thường

 • Nếu khách hàng có khiếu nại đến The Silk Road, Khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng), Nhân viên tư vấn để The Silk Road có cơ hội khắc phục vấn đề đó.
 • Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó  thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến Cửa Hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Cửa hàng sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

10. Khuyến mãi

 • Các chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo thường xuyên trên trang web này và facebook của The Silk Road.
 • Hơn thế nữa, mọi khoản giảm giá và điểm thưởng được đăng tải trên trang web này chỉ được áp dụng cho trang web www.thesilkroad.vn và có thể thay đổi qua các trang web khác liên kết với www.thesilkroad.vn

11. Quan hệ thư từ

 • Khi hoàn thành một đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email mà chúng tôi có thể gửi đến Quý khách, cung cấp những thông tin về những sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của chúng tôi.
 • Ngoài ra, chúng tôi có thể gửi email mời Quý khách điền vào mẫu đánh giá của khách hàng.

12. Bản quyền và thương hiệu

 • Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về Hộ Kinh Doanh The Silk Road. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung bên trong.
 • Thương hiệu The Silk Road và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của The Silk Road trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Công ty Cổ phần Dịch Vụ Fiden, đơn vị bảo trợ cho The Silk Road. 
 • Các thương hiệu của các công ty và sản phẩm/dịch vụ khác trên trang web này có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó. Quý khách không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy.

13. Thông tin trên trang web

 • Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng có thể bị chậm cập nhật khi chúng tôi chưa chỉnh sửa nội dung kịp  do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.
 • Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều kiện và Điều khoản này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

14. Trách nhiệm

 • Những qui định hay giới hạn được miễn trừ:
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.
 • Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm hay dịch vụ nào trên các trang kết nối.

15. Giải quyết vướng mắc

Chúng tôi luôn mong muốn giải quyết những đề xuất hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng The Silk Road:

Địa chỉ: Số 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1,  Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0918.688.916 | Email: [email protected]

Thông tin chi tiết của chúng tôi về cách thức xử lý thông tin cá nhân xin Quý Khách tham khảo Chính sách bảo mật thông tin.