Từ thời xa xưa, đá Dzi Tây Tạng đã được tôn sùng như những lá bùa thiêng, được mang theo và ban phước lành cho người đeo. Đá Dzi có thể được mặc sở hữu bởi mọi người từ mọi tầng lớp, tôn giáo, giới tính, tuổi tác và đó là một cơ duyên thiêng liêng đáng kính mà bất kì chúng ta nên trân trọng.

 

Nếu bạn sở hữu một trái tim nhân hậu, trái tim của bạn sẽ quý giá như đá Dzi. Bên cạnh việc thể hiện lòng biết ơn và chăm sóc nó tốt, bạn không được quên tinh thần hào phóng và đáp lại lòng tốt với người khác. Chỉ khi đó, các phước lành từ Hạt Dzi sẽ là vĩnh cửu dành cho bạn…

 

Hạt dzi là một trong những hạt bí ẩn nhất trong tất cả các hạt con người biết đến ngày nay. Chúng tồn tại dường như trong sự cô lập. Những viên đá dzi như thể bị đứt khỏi một chuỗi và không có sự liên kết với quá khứ. Nhiều học giả không xác định được nguồn gốc chính xác của hạt dzi và tại sao, khi nào và như thế nào chúng lại tồn tại. Người Tây Tạng tin rằng hạt dzi là những đồ trang sức quý giá có nguồn gốc siêu nhiên.

Hãy cùng Thesilkroad.vn trao đổi và tìm hiểu những thông tin về đá DZI – viên đá quyền năng và huyền bí nhất thế giới:

1. Những viên đá Dzi có mắt

2. Những viên đá Dzi có hoa văn đặc biệt

3. Những câu chuyện về đá Dzi

 

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 1A Công Trường Mê Linh, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/