Chúng ta từ vô thủy kiếp đã tạo ra biết bao tội nghiệp: lừa dối, trộm cắp hay sát hại. Đó là lý do của những phiền não luôn bao quanh bạn hay những bệnh tật, khổ ải về tinh thần, thể xác. Việc thỉnh và niệm thần chú của Đại Kim Cang Tát Đỏa sẽ giúp bạn tịnh hóa những nghiệp xấu từ vô thủy kiếp trước.

Vajrasattva – Đức Kim Cang Tát Đỏa

Vajrasattva còn được gọi là Dorje Sempa ( Tây Tạng), Kongosatta ( Nhật Bản) hay Kim Cang Tát Đỏa ( Trung Quốc). Ngài là một vị Phật trong truyền thống Phật giáo Mật Thừa, Mật Chú Thừa và Kim Cang Thừa.

Đức Kim Cang Tát Đỏa của Trung Quốc.
Đức Kim Cang Tát Đỏa của Trung Quốc. ( Ảnh: Internet)

Vajrasattva trong phái Đông Mật của Phật giáo là vị tổ thứ hai. Vị tổ đầu tiên là Đại Nhật Như Lai. Dựa theo bài viết của KuKai ( 1 tu sĩ Phật giáo, 1 học giả người Nhật Bản) kể lại rằng Nagarjuna ( Đức Long Thọ Sư) gặp Vajrasattva ở trong một thành sắt ở miền Nam Ấn. Vajrasattva truyền lễ quán đảnh và giao cho Nagarjuna những mật pháp ngài đã học từ Đại Nhật Như Lai. Từ đó hình thành Kim Cương Thừa được miêu tả trong Kinh Đại Nhật.

Trong Phật Giáo Tây Tạng Tantra gốc Vajrasattva là Dorje Gyan, hay “Kim Cang Trang Hoàng”. Vajrasattva Tây Tạng cầm một chày kim cang ở tay phải và chuông ở tay trái. Vajrasattva rất phổ biến trong cả 4 dòng của Phật giáo Tây Tạng và được dùng để tịnh hóa mê mờ để cho các hành giả Kim Cang Thừa.

Kim Cang Tát Đỏa trong Phật giáo Tây Tạng.
Kim Cang Tát Đỏa trong Phật giáo Tây Tạng. ( Ảnh: Internet)

Ý nghĩa của Kim Cương Tát Đỏa

Đức Kim Cương Tát Đỏa là một vị phật chủ về tịnh hóa. Ngài được coi là vị Phật uy quyền nhất trong tất cả chư Phật và chư Bồ Tát. Việc thỉnh một Đại Kim Cương Tát Đỏa ở trong nhà và niệm chú. Điều đó sẽ giúp bạn tiêu trừ những nghiệp xấu mà bạn đã tạo ra trong vô thủy kiếp. Xóa bỏ những khuynh hướng hay cảm xúc tiêu cực mà bạn mắc phải trong cuộc sống hiện tại. Ngoài ra, Ngài còn mang lại sự bình an, sự tĩnh lặng trong tâm trí. Giải thoát ta ra khỏi những ải khổ về tinh thần lẫn thể xác.

Tượng Kim Cang Tát Đỏa.
Tượng Kim Cang Tát Đỏa. ( Ảnh: The Silkroad)

Nếu như bạn luôn bị phiền não bởi những việc không may hay khốn khổ về thể xác, tinh thần. Việc thỉnh Đức Kim Cang Tát Đỏa trong nhà và niệm chú của Ngài là một điều vô cùng cần thiết.

The Silk Road

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery