Kính thưa Quý Khách Hàng,

Gần đây, The Silk Road có nhận được phản hồi của các khách hàng về việc một số đối tượng lợi dụng để mạo danh chúng tôi với các hình thức như:

  • Nhắn tin riêng đến từng khách hàng của The Silk Road để lôi kéo, dụ dỗ vì mục kéo khách hàng của The Silk Road phục vụ cho mục đích kinh doanh riêng của họ. (Theo hình ảnh minh hoạ do khách hàng của The Silk Road cung cấp)
  • Sử dụng các thông tin về sản phẩm của The Silk Road đưa lên một trang trung gian rồi đặt các đường dẫn về một cửa hàng bán trang sức và vật phẩm phong thủy của họ nhằm đánh lừa khách hàng.
gia-mao-silk-road
Ảnh do khách hàng cung cấp (chụp từ màn hình điện thoại Iphone)

The Silk Road đang xúc tiến nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ uy tín thương hiệu THE SILK ROAD cũng là bảo vệ quyền lợi của quí khách hàng.

Trong thời gian việc xử lý đang tiến hành, để quí khách hàng tránh bị lừa đảo mua phải hàng kém chất lượng, chúng tôi xin lưu ý quý khách hàng một số vần đế như sau:
1. Trang web chính duy nhất của chúng tôi là : www.thesilkroad.vn
2. Fanpage duy nhất của chúng tôi là: https://www.facebook.com/thesilkroad.vn
3. Chúng tôi chỉ có MỘT ĐỊA CHỈ DUY NHẤT tại : Phòng R10, toà nhà IBC, số 1A công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
4. Điện thoại : 0918.688.916
5. Hiện tại chúng tôi KHÔNG CÓ BẤT KỲ CHI NHÁNH NÀO, cũng không ỦY THÁC THƯƠNG HIỆU THE SILK ROAD cho bất kỳ ai.
Trong trường hợp này, The Silk Road xin thông báo để Quý khách hàng cùng cảnh giác, The Silk Road sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì trường hợp khiếu nại nào về các vật phẩm được cung cấp bởi đối tượng mạo danh này. Hy vọng Quý khách hàng sẽ là những khách hàng cẩn trọng, mà lựa chọn được những vật phẩm tâm linh, tinh thần thật sự uy tín và chất lượng.
The Silk Road mong rằng quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Silk Road trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, là gửi tới quý khách hàng những phật phẩm độc đáo từ khắp nơi trên Thế Giới.

The Silk Road

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: 1A Công Trường Mê Linh (Cổng Thi Sách), Phường Bến Nghé, Q.1, TP HCM

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery