Nếu như bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt trong sự đau khổ quẩn quanh của bản thân, hãy ngắm nhìn thử Sunstone – loại đá có cái tên của Mặt Trời, bởi nó phát ra ánh sáng rực rỡ và tươi vui. Bạn hãy thử mang Sunstone – vòng tay đá phong thủy này sẽ như loại kem chống nắng hoàn hảo bảo vệ tinh thần bạn.

Vòng tay đá Sunstone là cũng như loại thuốc chống trầm cảm tốt nhất trong thế giới đá quý, giúp chúng ta thoát ra khỏi sự tiêu cực trong khi cho phép chúng ta đắm mình trong ánh sáng của những tia nắng hùng mạnh của nó.

 

Tinh thể đá Sunstone.

Nguồn gốc

  • Đá Mặt trời được hình thành trong đá magma axit xâm nhập. Khi nhìn từ một số hướng nhất định sẽ trông thấy nó giống như dạng vảy, nhỏ.
  • Hiệu ứng quang học do phản xạ từ các vảy đồng đỏ hoặc hạt Hematite nhỏ xí.
  • Cái tên này bắt nguồn từ màu sắc cam và ánh đặc trưng của đá, giống như ánh sáng mặt trời. Sunstone rất hiếm gặp và mới chỉ được sử dụng phổ biến làm trang sức hộ mệnh thời gian gần đây, các mỏ Sunstone với chất lượng cao được tìm thấy ở vùng Oregon – Hoa Kỳ.
  • Lần đầu tiên được phát hiện ở Na Uy, tinh thể Sunstone được nhắc với các văn bản Bắc Âu cổ đại có liên quan đến những người Viking sử dụng nó để tìm hướng đi chính xác giữa các vùng biển. Nhờ các hạt Hematite nhỏ xíu, Sunstone nhận được ánh sáng lung linh đặc biệt từ các đặc tính phản xạ ánh sáng, họ sử dụng đá Sunstone để tìm hướng của mặt trời, dù trong thời tiết xấu, hay mây bị che khuất, thậm chí kể cả khi không còn thấy bóng dáng của mặt trời.

 

Vòng tay đá Sunstone – tinh thể của sự hy vọng.

Công dụng

  • Tinh thể này tượng trưng cho thần mặt trời của Hy Lạp, trong khi tại Ấn Độ, người ta tin rằng nó đem lại sự bảo vệ. Thường được đặt trong trung tâm bánh xe chữa bệnh trong các nghi lễ của thổ dân Mỹ.
  • Vòng tay tinh thể đá Sunstone làm ấm lên các luân xa và mang đến cho bạn ánh sáng mặt trời đáng yêu vào giữa mùa đông đầy cảm xúc, mang đến một luồng ánh sáng vào các góc tối của tâm trí, làm cho nó trở thành một trợ giúp chữa bệnh tuyệt vời để loại bỏ các mẫu suy nghĩ tiêu cực.
  • Tinh thể mặt trời cam tương thích với chakra xương cùng, nó rất tốt cho các bệnh sinh lý và sinh sản. Nó còn làm sạch thận, bàng quang và ruột cũng như bệnh về xương khớp.
  • Hãy bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng ấm áp khi áp dụng đá Sunstone vào thiền định hàng ngày của bạn. Bước ra khỏi những thứ đánh lạc hướng bạn và hãy nhập vào không gian tĩnh lặng của thiền định, sự tập trung giúp cho chúng ta cảm nhận mạnh mẽ về năng lượng mà đá Sunstone mang lại, xoay tròn kích hoạt tất cả các luân xa hoạt động mạnh mẽ.
Tinh thể đá Sunstone.
  • Sunstone có tác dụng giúp chúng ta chấp nhận những quá khứ sai lầm, giúp chúng ta nhận ra rằng đó là sự không hoàn hảo của chúng ta, nhưng thật sự nó thuộc về quá khứ. Vì vậy, hãy buông bỏ và tiến về tương lai, giống như mặt trời mọc và lặn trong không bao giờ kết thúc chu kỳ đêm và ngày.

Nếu bạn thiếu một cảm giác ngọt ngào trong cuộc sống của bạn, hãy lựa chọn một vòng tay đá  Sunstone vào tài sản của mình để gợi lên niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Vòng tay đá Sunstone hợp với người mạng Hỏa (tương hợp) và Thổ (tương sinh).

 

Tinh thể Sunstone là chất tẩy rửa chakra toàn diện.

Giống như cây xanh, lúc nào cũng hướng về phía mặt trời, bỏ lại cái bóng ở phía sau. Sunstone là một ánh sáng rực rỡ của sự lạc quan, ngọn hải đăng của bạn mà bạn luôn có thể dựa vào để hướng dẫn bạn đến nơi an toàn.

Với những tinh thể Sunstone tuyệt đẹp không những rực rỡ bắt mắt mà còn hỗ trợ rất nhiều điều tốt lành dành cho người mang tinh thể này bên mình, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự nổi bật. Vòng tay đá phong thủy không chỉ đơn thuần hỗ trợ các mệnh mà còn là một món trang sức độc đáo, ấn tượng.

 

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/