Larimar là đá phong thủy có màu xanh lam. Đá được coi là hiện thân của năng lượng biển và bầu trời. Loại đá này có nguồn gốc từ vùng biển Caribe. Larimar còn được gọi là đá Dolphin (cá heo) do khả năng làm hài hòa cơ thể và tâm hồn. Hệt như những chú cá heo thân thiện và tinh nghịch.

Hiện thân của biển cả

Đá phong thủy Larimar còn được gọi là Đá cá heo, Đá xanh lam, Đá Atlantis và Đá của Stefilia. Được phát hiện lần đầu vào năm 1916, nhưng mãi đến năm 1974 loại đá này mới được đặt tên. Người đã phát hiện lại nó đã lấy những chữ cái đầu tiên của tên con gái ông, “Larissa”, và từ tiếng Tây Ban Nha cho biển, “mar”, để tạo ra “Larimar”.

da-lariamr
Đá Larimar thật chất sinh ra từ núi lửa đã nguội lanh, (Ảnh: Internet)

Larimar là hiện thân của năng lượng biển và bầu trời yên tĩnh. Màu xanh mềm mại, êm dịu và màu ngọc lam dịu nhẹ của nó được sọc với các hoa văn màu trắng giống như ánh sáng mặt trời nhảy múa dưới vùng biển Caribean. Nó đem đến sự khôn ngoan cổ xưa của Atlantis cùng sức mạnh chữa lành của cá heo để hài hòa cơ thể và tâm hồn. Dù mang ý nghĩa từ biển nhưng Larimar được sinh ra từ ngọn núi lửa đã nguội lạnh từ lâu.

Đem đến năng lượng tích cực

Đá Larimar mang năng lượng nữ, rất hữu ích cho phụ nữ mang thai. Đeo mề đay đá Larimar giúp giảm lo âu, rắc rối nảy sinh với những người chưa quen với vai trò mới là làm cho mẹ. Đeo đá Larimar cũng có thể mang năng lượng từ viên đá làm ấm áp hơn cho gia đình nhỏ yêu thương. Đá Larimar kết nối với luân xa cổ họng nên thường được những người làm ca sĩ, người dẫn chương trình mang theo bên mình. Điểm thú vị khác của đá Larimar là khả năng giúp bạn tìm kiếm người tâm đầu ý hợp.

larimar-4
Đeo mề đay đá Larimar giúp giảm lo âu, rắc rối nảy sinh. (Ảnh: Internet)

Larimar là một chất tẩy rửa và chữa lành cảm xúc mạnh mẽ. Đặc biệt là cho nỗi ám ảnh, cơn hoảng loạn, sự mất cân bằng liên quan đến căng thẳng. Nó hỗ trợ phá vỡ các bức tường bạn đã xây dựng xung quanh trái tim để phòng thủ. Cho phép giải phóng cảm xúc và giải tỏa các mô hình cảm xúc sâu sắc. Giúp mọi người kết nối lại với trạng thái vui tươi tự nhiên hơn trước đây.

Một viên đá có hiệu quả cao trong việc truyền đạt cảm xúc và ranh giới theo cách mà người khác có thể nghe và chấp nhận. Nó dạy cho sự tôn trọng, yêu thương và nuôi dưỡng bản thân để có nguồn lực để tặng những món quà này cho người khác. Nó còn là loại đá phong thủy tuyệt vời cho người chữa bệnh và người chăm sóc.

Chữa lành những vết thương

Là một viên đá yếu tố nước nhẹ nhàng, Larimar giúp xoa dịu những cơn nóng giận. Đeo đá phong thủy Larimar trong mặt dây chuyền sẽ giải phóng tiếng nói của trí tuệ sâu sắc nhất. Larimar còn là một lá bùa tuyệt vời để tăng cường và bảo vệ giọng nói.

Larimar là một hòn đá tuyệt vời để tìm kiếm một người bạn tâm giao. Nó tạo điều kiện cho việc chữa lành các vấn đề chưa được giải quyết hoặc nỗi sợ hãi. Những chấn thương đến trái tim hoặc các mối quan hệ trong quá khứ sẽ được chữa lành.

Một số sản phẩm từ đá Larimar đang có tại The Silk Road

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/