Một phiên bản hiếm có khó tìm chỉ sau đỉnh lư pháp tướng Zambala chính là lư đồng Cửu Long Bảo Đỉnh. Lư đồng không chỉ giúp gia chủ xông hương trầm mà còn là vật phẩm quý hiếm để sưu tầm hoặc trưng trong nhà. Đồng thời, vật phẩm phong thủy này cũng mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó.

Đôi nét về lư đồng

Lư đồng, lư hương thực chất còn được gọi là đỉnh đồng. Vật phẩm phong thủy này được đúc nên từ đồng nguyên chất, tùy không gian thờ cúng của gia chủ mà đúc theo kích cỡ, màu sắc khác nhau. Ngày nay, nhiều gia đình người Việt lựa chọn để lư đồng trên bàn thờ gia tiên dùng cho việc thờ cúng.

Lư đồng Cửu Long Bảo Đỉnh, vật phẩm phong thủy quý hiếm.(Ảnh: The silk road)

Đặc điểm của lư đồng Cửu Long Bảo Đỉnh

Thuộc dạng lư đồng hiếm có, mẫu Cửu Long Bảo Đỉnh thường rất khó để chế tác. Mọi chi tiết trên lư đều được điêu khắc vô cùng tỉ mỉ, trau chuốt. Trên bầu lư gồm 9 con rồng, đây cũng là lý do mà nó được gọi là lư Cửu Long. Trong đó, 2 con rồng trước và sau bầu lư, 2 con trên tai, 3 con ở 3 chân lư. Vật phẩm phong thủy này thường được đúc bằng nguyên liệu đồng đỏ hay đồng nồi.

Ý nghĩa của lư đồng trong tâm linh

Lư đồng là vật phẩm phong thủy dùng để  đốt trầm hương. Bởi so với những vật dụng khác thì mùi trầm hương từ lư đồng sẽ tỏa ra thơm hơn. Do quan niệm của ông cha ta từ ngàn xưa hương trầm dùng để bày tỏ tấm lòng thành, sự cao quý thanh khiết, sự hiếu thảo đối với bậc tổ tiên mình. Vì thế, nó là đồ vật tượng trưng cho sự cao cấp, có giá trị và bền đẹp.

Tác dụng của việc đốt hương trầm

Về mặt tâm linh sâu xa thì làn hương trầm tỏa ra trong nhà sẽ giúp gia chủ hóa giải được những vận hạn, xui xẻo, hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo, thăng tiến về đường công danh, sự nghiệp, thu hút tài lộc. Hơn nữa, mùi gỗ trầm giúp thanh lọc không khí, mang lại tinh thần thư thái cho con người. Hương trầm giúp con người tỉnh táo, điều hòa khí chất, khỏi chóng mặt đau đầu, tăng sức đề kháng.

Lư đồng Cửu Long Bảo Đỉnh, vật phẩm phong thủy quý hiếm.(Ảnh: The silk road)

Cách đốt hương trầm trong lư hương

Gia chủ có thể đốt trầm hương bằng nhiều cách như dùng đĩa hoặc lư để đốt. Tuy nhiên, đốt trầm hương bằng lư là cách thuận tiện và chuyên nghiệp nhất. Để đốt trầm hương tại nhà, gia chủ chỉ cần đặt trầm bột hoặc trầm miếng vào lư. Sau đó đặt một chút than hồng và để trầm cháy trực tiếp và tỏa hương. Đối với trầm nụ, gia chủ nên đốt ở đỉnh nụ trước, khi nụ cháy thì tắt lửa. Gia chủ không nên để lửa quá to sẽ khiến trầm hương nhanh hết và mùi trầm khá đậm.

Lư đồng Cửu Long Bảo Đỉnh là vật phẩm phong thủy hiếm có khó tìm. Đốt hương trầm trong lư bày tỏ sự tôn kính, mang lại sự linh thiêng trong các buổi lễ. Mùi hương trầm lan tỏa, bay bổng trong không khí đưa gia chủ vào tâm thế an lạc, bình an.

THE SILK ROAD ANTIQUE

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery