Các viên đá phong thủy obsidian chứa đựng năng lượng của địa cầu. Chính vì vậy, chúng mang khả năng tỏa ra năng lượng lớn đem đến sức khỏe và bảo vệ vận mệnh của người mua.

Bảo vật của tự nhiên 

Người Hindu tin rằng, Obsidian đen dẫn truyền vào cơ thể con người các năng lượng của địa cầu. Obsidian tiếp thu các chủ tâm xấu xa. Do vậy chúng được dùng như lá bùa hộ mệnh, giúp cho con người nhận thức được những điều xấu xa xung quanh.

Tại Ấn Độ, đá obsidian được xem là đem đến may mắn, gỡ bỏ các nút thắt năng lượng tiêu tán những trở ngại. Đá giúp nạp năng lượng, thúc đấy hoạt động những cơ quan trong thân thể nhằm đảm bảo thăng bằng, nâng cao sức khỏe.

Đá phong thủy Obsidian là biểu tượng của chòm sao ma kết, nhân mã, sư tử trong 12 cung hoàng đạo. Đá obsidian sẽ phát huy tối đa năng lượng khi được xếp kế bên các tinh thể khác như thạch anh, giúp giải quyết các bế tắc về mặt tình cảm, tâm lý. Đối mang người Hindu đá giúp truyền năng lượng của địa cầu vào cơ thể, trong khoảng ấy phần thấp trong con người có sức mạnh trỗi dậy và đẩy lùi các suy nghĩ xấu xa, giúp chủ sở hữu chống lại những thế lực tăm tối.

Bên cạnh đó, vòng tay đá phong thủy Odsidian còn ngăn chặn các hành vi xấu hình thành, con người sẽ khiên chế thoát khỏi cảnh rơi vào vòng tội lỗi, giúp tăng khả năng thích nghi với những không gian sống mới mà ko bị tiêm nhiễm các ảnh hưởng xấu từ bên ngoài.

Đá Odsidian tại The Silk Road

Với vẻ đẹp huyền bí, đá phong thủy Obsidian trở thành món đồ trang sức rất được ưa chuộng. Tại the Silk Road, đá được kết thành những bộ vòng tay, mix cũng charm tạo nên vẻ dẹp tinh xảo.

 

 

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/