Trang sức phong thủy không những là đồ trang trí đẹp mắt, sang trọng mà nó còn mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người đeo hiện rất nhiều người ưa chuộng. Labradorite là mẫu mà The Silk Road muốn giới thiệu tới khách hàng yêu của mình.

Mô tả về đá Labradorite

Đá Labradorite hay còn được gọi là đá xà cừ. Labradorite có tên từ Bán đảo Labrador, là một biến thể của đá fenspat Canada. Là một khoáng chất tinh cứng có khả năng hiển thị nhiều màu sắc khác nhau khi ánh sáng chiếu vào. Nó tạo ra sự phản chiếu của màu xanh lam, xanh lá cây, vàng, tím, đỏ và cam. Hiệu ứng này được biết đến với tên gọi là labradoreshood. Nó được cho là có một sức mạnh thần bí và dược liệu.

Đá Labradorite
Đá Labradorite là một khoáng chất tinh thể cứng có khả năng hiển thị nhiều màu sắc khác nhau khi được ánh sáng chiếu vào. (Ảnh: Internet)

Khu vực phân bố

Đá quý này được tìm thấy ở Úc, Phần Lan, Ấn Độ, Madagascar, Mexico, Na Uy, Nga và Hoa Kỳ. Ở Việt Nam, người ta cũng phát hiện được đá Labradorite ở Lâm Đồng và Đồng Nai.

Sức mạnh của đá Labradorite

Labradorite là loại đá được tìm thấy trong tự nhiên và cho đến thời điểm này nó được xếp vào hàng đá quý và trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Theo các chuyên gia Labradorite có thể dùng để trị đau khớp, các bệnh ở cột sống. Loại đá này còn tốt cho hệ hô hấp của người đeo, tránh được các bệnh về đường hô hấp. Nó cũng mang lại một hệ tuần hoàn máu tốt hơn, giúp tránh được các nguy cơ đột quỵ hay tai biến. Rất nhiều những tác dụng về sức khỏe được kể ra trên đây đã khiến nó được xem như một tấm bùa hộ mệnh.

đá Labradorite
Theo các chuyên gia Labradorite có thể dùng để trị đau khớp, các bệnh ở cột sống. (Ảnh: The Silk Road)

Ngoài công dụng về sức khỏe nó còn mang ý nghĩa trong trắng và thông thái. Nó có thể xua đuổi những vị khách không mời mà tới. Với người kinh doanh, nó mang lại cho họ một cái đầu tỉnh táo để tính toán để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp. Giúp họ buôn may, bắn đắt hơn. Labradorite luôn mang tới những điều tích cực cho người sở hữu. Giúp người đeo nó cởi mở hơn trong tính cách, từ đó được người khác yêu quý, nể trọng hơn.

The Silk Road

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery