Tân Cương có nghĩa là “biên cương mới”. Tân Cương hấp dẫn bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, nền văn hóa đậm đà bản sắc. Với địa hình đa dạng, phong phú có núi tuyết, có sa mạc, những thảo nguyên bao la, các bồn địa với địa hình độc đáo. Những yếu tố đó đã biến Tân Cương thành nơi sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Các món ăn ở đây rất đa dạng, nhưng chủ yếu vẫn là thịt cừu. Nguyên nhân là theo tín ngưỡng, người Tân Cương theo đạo Hồi nên họ không ăn thịt heo. Không dừng lại ở đó Tân Cương còn nổi tiếng với những mỹ nữ đẹp tuyệt trần, mỹ nam vạn người mê mà còn cả mỹ vật độc nhất vô nhị.

Cơ duyên đến với bình Thủy Vân Tứ Hỷ

Như một cái duyên trời định The Silk Road đã bén duyên tìm được cặp bình Thủy Vân Tứ Hỷ này trên chặn hành trình khám phá Tân Cương. Theo người Hán họ dùng các cặp bình từ Ngọc Hòa Điền. Cặp bình Thủy Vân Tứ Hỷ được làm từ Ngọc Bích Tân Cương hay còn gọi là Ngọc Hòa Điền. Phân bố chủ yếu ở sườn bắc núi Côn Luân – Tân Cương, Trung Quốc. Loại ngọc này là 1 trong 4 loại ngọc quý hàng đầu trung quốc. Màu ngọc gồm có trắng, xanh lục, đen, vàng, đa số là đơn sắc. Ngọc Hòa Điền hay sử dụng để làm vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn, vật phẩm phong thủy,…

 vật phẩm phong thủy
Ngọc Hòa Điền hay sử dụng để làm vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn, vật phẩm phong thủy,… (Ảnh: Internet)

Ý nghĩa của bình Thủy Vân Tứ Hỷ

Cặp bình thủy vân tứ hỷ là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực cho chủ sở hữu. Tứ hỷ gồm có trường thọ, tài lộc, sung túc và cát tường. Đầu tiên phải kể đến trường thọ, bởi sức khỏe là quan trọng nhất.  Thứ hai phải nói đến tài lộc, phú quý giàu sang, vì thủy vân tượng trưng cho tiền vào như nước. Kế đó là đặt cặp bình thủy vân trong nhà sẽ thanh lọc được tà khí, tránh xung đột giữa các thành viên, hòa khí luôn được ổn định trong nhà, làm cho gia đình luôn vui vẻ, sum vầy và hạnh phúc. Cuối cùng đây còn là bảo vật của sự kỳ vọng vào cuộc sống tốt đẹp và may mắn.

bình thủy vân tứ hỷ
Cặp bình thủy vân tứ hỷ là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực cho chủ sở hữu.. (Ảnh: The Silk Road)

The Silk Road không thiếu những vật phẩm phong thủy độc lạ. Chỉ đợi đợi quý khách hàng đến shop để lựa chọn những vật phẩm phong thủy của mình.

The Silk Road

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery