Với tất cả mọi người nói chung, đặc biệt với “Cánh mày râu” nói riêng có lẽ bật lửa không phải là một vật quá lạ lẫm. Nhưng với những mẫu vật phẩm độc lạ lấy cảm hứng từ nền văn hóa Tây Tạng huyền bí chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới lạ.

Giới thiệu sản phẩm

Zippo là một loại bật lửa bằng kim loại có thể đổ thêm nhiên liệu khi cạn. Được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company. Hàng ngàn kiểu dáng và thiết kế của chiếc bật lửa này đã được tạo ra trong bảy thập kỷ từ khi nó được giới thiệu, bao gồm cả những chiếc dành cho quân đội.

Bật lửa Zippo
Ruột bật lửa zippo cao cấp được sản xuất từ Mỹ với vỏ ngoài được gia công trực tiếp từ Tây Tạng. (Ảnh: The Silk Road)

Những vật phẩm độc lạ này được chế tác từ kim loại đồng với nhiều chi tiết tinh xảo. Góp phần tạo nên sự bền bỉ và độc đáo cho sản phẩm. Ruột bật lửa zippo cao cấp được sản xuất từ Mỹ. Vỏ ngoài được gia công trực tiếp từ Tây Tạng. Với nhiều họa tiết như Văn Thù Cửu Cung Bát Quái, những biểu tượng cát tường của văn hóa Himalaya.

Thiết kế đậm chất Tây Tạng với các họa tiết và hình ảnh đặc trưng

Bật lửa Văn thù cửu cung bát quái nguyên bản Tây Tạng được thiết kế vô cùng ấn tượng. Họa tiết chính trên món vật phẩm độc lạ này là hình ảnh của Cửu cung bát quái. Những vật dụng có họa tiết này rất được ưu ái sử dụng rộng rãi trong Phật giáo. Theo phong thủy, hình ảnh Văn thù cửu cung bát quái mang rất nhiều ý nghĩa. Như chống Tam tai – Thái tuế – Sao xấu – Tai nạn – Thị phi.

Mặt còn lại là hình ảnh của Tứ đại Thánh thú của người Hoa Hạ. Gồm có Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.

bật lửa zippo
Bật lửa Văn thù cửu cung bát quái nguyên bản Tây Tạng được thiết kế vô cùng ấn tượng. (Ảnh: The Silk Road)

Điều đặc biệt, các hình ảnh này đều được thiết kế có thể xoay tròn tạo nên sự linh động không gây nên sự thô cứng quá mức cho bật lửa. Chạy theo quanh các cạnh của bật lửa, có thể thấy rõ ràng hơn hình ảnh của của Tứ đại Thánh Thú.

Điểm tạo nên sự thu hút cho bật lửa chính là hai sắc đỏ cam và sắc lam thanh dịu. Sự kết hợp của hai màu sắc đối lập này môt phần làm cho bật lửa không quá bị đơn điệu. Mà nó còn thể hiện sự cân bằng giữa âm – dương

Một vật phẩm độc lạ như thế này, The Silk Road mong rằng đây sẽ là một “cơn gió mới” làm dịu mát cả nhà sau những tháng ngày vừa qua.

The Silk Road

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery