Đá Mã Não Lạt Ma hay còn được gọi là đá dzi . Đây là một trong những viên đá của người Tây Tạng. Chúng rất hữu ích đối với người dùng trong việc giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những luồng khí xấu. Đặc biệt, chúng còn giúp tăng sự từ bi, hỷ xả. Dzi còn trợ giúp người dùng đến đài vinh quang và xua đuổi quỷ dữ. Do vậy mà đây là một trong những viên đá rất tốt đối với người dùng. The Silk Road mời bạn cùng điểm qua 10 công năng tuyệt vời mà Mã Não Lạt Ma đem đến.

da-dzi-10
Đá dzi rất hữu ích đối với người dùng trong việc giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những luồng khí xấu. (Ảnh: The Silk Road)

Mã Não Lạt Ma là những hạt đá tuyệt đẹp với sự tương phản giữa màu nâu sẫm (màu đen) và màu  trắng. Chúng được coi như là một trong những bảo vật quý hiếm của Tây Tạng, được người Tạng vô cùng tôn kính. Mã Não Lạt Ma còn được coi như là bùa hộ mệnh vô cùng quý giá của dân tộc Tạng, có sức mạnh để mang lại sự giàu có may mắn, và bảo vệ người đeo khỏi bị tổn thương, tật bệnh và cái ác.

Dưới đây là 10 công năng của đá dzi được nhiều người tin tưởng

  1. Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực. Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn.
  2. Tinh thể mã não khi được dùng với người đang mang thai vì nó làm dịu những cơn đau. Sau khi sinh, mã não còn bảo trợ cho người mẹ và con luôn được mạnh khỏe.
  3. Mã Não Lạt Ma có vân khi được mài giũa, có thể tạo thành những “con mắt”. Chúng có tác dụng trừ tà, rất thích hợp được dùng đeo làm bùa hộ mệnh.
  4. Nông dân thời xưa còn có thể treo đá mã não lên thân cây làm cho cây sai quả.Họ chôn đá mã não xuống ruộng hay treo lên sừng trâu cày để mong cho mùa màng bội thu.
  5. Đặt một miếng đá mã não dưới gối nằm sẽ làm cho ngủ ngon, có những giấc mơ đẹp.
  6. Hộp làm bằng đá mã não sẽ làm đồ trang sức như nhẫn, hoa tai,…giảm thiểu từ tính. Những thứ này khi để vào hộp phải dùng giấy hoặc vải bọc lại kẻo bị trầy xước.
  7. Người ta tin rằng trẻ em tiếp xúc nhiều với đá Mã Não Lạt Ma sẽ lanh lợi, thông minh hơn.
  8. Mã não Lạt Ma được biết đến vật giúp phù trợ cho đường công danh. Người đeo mã não sẽ có công việc thăng tiến thuận lợi.
  9. Một số mã não chứa một lượng oxit sắt rất phong phú gọi là mã não lửa (Fire Agate). Khi được cắt mài sẽ hiện ra những đốm hoa như có trong lòng trắng trứng (như hoa lửa – Play of Fire). Màu sắc ấm áp, lung linh, rất được ưa dùng làm đồ trang sức. Vài người cho rằng đeo Mã não Lạt Ma vào có thể phòng được cảm sốt, cảm lạnh hay thương hàn.
  10. Đeo những trang sức đá chế tác từ đá Mã Não Lạt Ma có thể làm giảm tính bảo thủ. Ngoài ra còn làm giảm áp lực, đem lại sự êm ấm, bình thản, may mắn.
da-dzi-11
Mã não Lạt Ma là tuyệt phẩm trong tất cả các loại đá, là linh hồn của người Tây Tạng. (Ảnh: The Silk Road)

Là loại tuyệt phẩm trong tất cả các loại đá, Mã Não Lạt Ma nó có thể giúp tránh được tất cả các loại bùa chú tà đạo. Mã Não Lạt Ma là loại huyền bí nhất trong các loại đá và có nhiều công năng kì diệu mà khoa học vẫn không thể giải thích được!

The Silk Road 

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/