Rồng – linh vật huyền thoại tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao. Mắt rồng được coi như là báu vật của loài rồng, tượng trưng cho sức mạnh và sự bí ẩn cuốn hút khó có thể dứt ra. Vì lẽ đó vòng tay đá mắt rồng luôn thu hút các “ tín đồ” phong thủy săn lùng. Mỗi một viên đá của vòng tay là một sắc tím tuyệt đẹp. Nó thừa hưởng những ý nghĩa tốt đẹp của loài rồng linh thiêng.

Sắc tím huyền thoại của đá mắt rồng. (Ảnh: Internet)

Đá mắt rồng – viên đá của quyền lực

Có rất nhiều loại đá quý được các bậc tiền bối cho rằng là mang lại sự may mắn và phú quý cho người sở hữu. Đá mắt rồng cũng là một trong những vật phẩm phong thủy luôn được săn đón. Nó được tìm ra vào năm 1940, dọc theo dòng sông Chara, cộng hòa Sakha, Nga. Đây cũng là loại đá phong thủy duy nhất có tại nước Nga. Với độ cứng tương đối của nó dễ dàng để làm thành những chiếc vòng tay độc đáo.

Đá mắt rồng là vật phẩm phong thủy sở hữu một màu sắc đặc biệt. Từ màu tím của hoa oải hương tuyệt đẹp đến màu tím đậm – lá bùa trong mơ. Một tâm hồn sâu sắc, một cửa sổ tâm hồn vượt ra cả những hiểu biết thông thường được thể hiện bởi tinh thể màu tím đậm. Trí tuệ nhạy bén, trái tim tự do, không bị cản trở. Tất cả được cảm nhận qua những tinh thể màu tím hoa oải hương.

Vòng tay đá mắt rồng

Như tên gọi của nó, vòng tay được tạo nên từ những viên đá mắt rồng tinh thông quyến rũ. Vòng tay này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sở hữu nó. Người đeo vòng tay đá mắt rồng dễ dàng đánh thức được khả năng phân tích và quan sát. Tăng  cường các mối quan hệ tình cảm và thanh lọc tâm hồn. Vòng tay này còn giúp cho chủ nhân có một tâm hồn lương thiện, một trái tim rộng mở.

Vòng tay đá mắt rồng
Sản phẩm vòng đá phong thủy của The Silk Road Jewellery. (Ảnh: The Silk Road)

Những đường vân trên từng viên đá làm cho vòng tay này trở nên độc đáo và cuốn hút hơn. Với The Silkroad, vòng tay đá mắt rồng không chỉ đơn thuần là vật phẩm phong thủy bình thường. Nó không những mang lại những lợi ích sức khỏe mà còn mang lại vẻ đẹp cho người sở hữu nó. Những hạt charm được kết hợp với những viên đá hay những đầu rồng được chạm trổ tinh xảo. Tất cả tạo nên sự sang trọng, kỳ bí của vòng tay đá mắt rồng tại The Silk Road.

Cuộc sống chúng ta luôn luân chuyển rất nhanh, nguồn năng lượng của đá phong thủy này sẽ luôn bên bạn. Đá mắt rồng – hòn đá chữa lành những tổn thương bên trong trái tim và tâm hồn bạn.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery