Tại The Silk Road, các vật phẩm bạc tâm linh độc lạ luôn được khách hàng yêu thích lựa chọn. Dưới đây là 3 Vật phẩm bạc được yêu thích nhất trong tháng 11 này.

Vòng bạc Lục Tự Minh Chú

Chiếc vòng bạc Tây Tạng của The Silk Road chất liệu bạc 990, gia công và chế tác tại Tây Tạng, bên ngoài chạm Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Ommanipadmehum, và bên trong chạm Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh sẽ là một vật phẩm không thể thiếu cho cả nhà.

Ảnh: The Silk Road

Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Om Mani Padme Hum, đây là một câu thần chú quan trọng và phổ biến nhất trong Phật giáo Mật Tông, được trì niệm để cầu lòng từ bi của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara).

Trì tụng câu chú này sẽ tăng cường sức mạnh thiền định và phát triển những cấp độ thiền định sâu sắc hơn trong đời này, thứ sẽ tiếp tục trong nhiều đời tương lai.

Vòng bạc khổng tước 

Theo truyền thuyết nhà Phật kể lại, đại bàng Kim Sí Điểu và Khổng Tước là hai thần điểu có sức mạnh khai thiên lập quốc được sinh ra từ Phượng Hoàng.

Trong Phật Giáo, loài chim này là hóa thân của Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát, vị bồ tát giúp tiêu trừ tai ách, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ, từ đó mang đến cho thế gian sự cát tường, như ý. Trong thần thoại Hy Lạp, Khổng Tước gắn liền với nữ thần Hera, người vợ quyền lực của thần Zeus, theo đó những con mắt của chim chính là mắt của Argos được bà dùng để trang trí chim công của mình.

Vậy nên Khổng Tước là biểu tượng của quyền lực, cuộc sống gia đình hôn nhân giàu có sung túc. Loài chim này trở thành vật phong thuỷ giúp điều hoà âm dương mang lại may mắn và thịnh vượng.

Vòng bạc Khổng Tước được chế tác từ chất liệu bạc nguyên chất S999 với thiết kế dạng hở có thể dễ dàng phù hợp cho mọi kích thước tay. Điểm nổi bật nhất của vòng bạc Khỏng Tước chính là được khảm các loại đá góp phần tạo nên vẻ mềm mại, thanh lịch cho chiếc vòng.

Nhẫn bạc chùy yết ma 

Chày Yết Ma (Karma-Vajra) là do chày kim cương có bốn tòa hoa sen tạo thành, còn được gọi là Yết Ma Kim Cang, Thập Tự Yết Ma, Thập Tự Kim Cang, Luân Yết Ma hoặc gọi đơn giản là Yết Ma. Bốn đầu của Chày Yết Ma từ điểm trung tâm tỏa ra bốn phía tượng trưng cho định lực tuyệt đối.

Ảnh: The Silk Road

Điểm trung tâm của Chày Yết Ma thường có màu xanh sẫm và mỗi đầu chày mang một màu sắc riêng tượng trưng cho bốn phương vị lớn, đồng thời còn đại diện cho “Tứ Nghiệp” của Mật Tông:

Màu trắng – Phương đông – Hoài nghiệp
Màu đỏ – Phương tây – Tức nghiệp
Màu vàng – Phương nam – Tăng nghiêp
Màu xanh lam – Phương bắc – Chu nghiệp

Nhẫn bạc Chùy Yết Ma – Một trong những mẫu nhẫn bạc mới nhất mà The Silk Road tình cờ sưu tầm được. Nhẫn được thiết kế với dạng bản hở từ chất chất liệu bạc nguyên chất S999 với hình ảnh chùy Yết Ma được đặt tại trung tâm của nhẫn. Đặc biệt, Mặt chùy Yết Ma có thể xoay tròn quanh trục.

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/