Từ xưa đến nay, trang sức và phụ kiện luôn mang những giá trị vật chất và tinh thần nhất định trong đời sống xã hội và nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Nó không những được dùng để tôn lên vẻ đẹp của cơ thể, mà còn là một nét đẹp văn hóa, tiêu chí thẩm mỹ, thước đo đẳng cấp hay biểu tượng quyền lực.

Niềm tự hào của trang sứcphụ kiện The Silk Road chính là giá trị văn hóa tinh thần, yếu tô tâm linh kết hợp với yếu tố phong thủy nhưng đầy tính nghệ thuật trong từng sản phẩm, bao gồm: nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền,…

Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt cũng như đa dạng trong các sản phẩm khắc bạc kinh chú Phật giáo hay những biểu tượng Phật giáo như hoa sen, song ngư, chùy kim cang,..trên vùng đất thiêng Tây Tạng. Tất cả đều mang đậm hơi thở văn hóa bản địa, tạo dấu ấn đặc biệt cho người mang. Trang sức bạc tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và là niềm mong ước của mọi nữ giới. Ánh bạc lấp lánh, lung linh càng khiến bạn gái xinh đẹp và quyến rũ. Trang sức bạc còn thể hiện phong cách và cá tính của người sở hữu, điều đó làm cho nữ giới ngày càng quan tâm đến trang sức hơn. Bên cạnh yếu tố giá trị về vật chất, trang sức bạc luôn chứng tỏ là quà tặng đẳng cấp bởi sự sang trọng và tồn tại mãi với thời gian.

Cả nhà cùng điểm qua các sản phẩm mới của The Silk Road cho dịp năm mới 2020 nhé!

The Silk Road

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/