Đá mắt rồng (Charoite) là loại đá phong thủy có khả năng chuyển hóa năng lượng. Charoite làm sạch hào quang và luân xa bằng cách chuyển hóa các năng lượng tiêu cực thành tích cực. Nó mở ra trái tim của chúng ta và kích thích tình yêu vô điều kiện.

Tên gọi và nguồn gốc

Charoite, còn được gọi là đá lilac và Charoite Jade, lần đầu tiên được phát hiện ở Cộng hòa Sakha, Nga, dọc theo sông Chara vào những năm 1940.

Nó được gọi với tên Charoite khi đến thị trường phương tây. Từ “chary” có nghĩa là ma thuật hoặc bùa chú trong tiếng Nga.

da-mat-rong
Đá mắt rồng lần đầu tiên được tìm thấy ở Nga. (Ảnh: Internet)

Đá charoite thường có màu tím hoa cà hoặc màu hoa oải hương. Loại đá này có thể thay đổi sắc thái từ tối đến tím nhạt. Nhìn kĩ trên bè mặt đá, bạn sẽ thấy các màu đen, trắng và xám bên trong. Điều này khiến đá mắt rồng trở nên huyền bí và cuốn hút. Đây cũng là một trong những loại đá quý hấp dẫn nhất trên thế giới. Các vòng xoáy xen lẫn màu tím và các màu khác cũng làm cho nó trở nên độc đáo.

Tại sao bạn nên sử dụng Charoite?

Charoite được biết đến như một viên đá phong thủy có thể cung cấp năng lượng chữa lành thể chất và cảm xúc mạnh mẽ. Viên đá tinh thần mạnh mẽ giúp bạn thức tỉnh trong cuộc sống hiện tại.

Cuộc sống diễn ra rất nhanh và nguồn năng lượng từ đá phong thủy này sẽ luôn bên cạnh, nhắc nhở bạn về những khoảnh khắc khó quên. Charoite là hòn đá của cái nhìn sâu sắc. Nó sẽ dạy cho bạn nhiều bài học về cuộc sống và tình yêu, cũng như bản thân và các mối quan hệ của bạn. Đá sẽ chữa lành nhưng tổn thương bên trong trái tim, tâm trí và tinh thần của bạn. Nó sẽ giúp loại bỏ sự tiêu cực khỏi cuộc sống của bạn và cung cấp cho bạn sự bảo vệ.

hinh-6
Ảnh: The Silk Road

Mắt rồng là viên đá thể hiện sự tinh thông, quyến rũ, giúp chủ nhân tăng cường các mối quan hệ tình cảm. Các đường vân thanh nhã giúp giải độc và thanh lọc tâm hồn, tăng sự hứng khởi. Đặc biệt đeo vòng tay đá mắt rồng này còn giúp trí não minh mẫn thông suốt, làm việc năng xuất hiệu quả, xác định công việc và mục tiêu rõ ràng. Đá mang chất khí dương của mặt trời giúp tâm hồn kết nối dễ dàng với những lực lượng tâm linh, có tác dụng tích cực trong hoạt động não bộ. Charoite còn luân xa tới vùng tim giúp bạn có một tâm hồn nhân ái, lương thiện và một trái tim rộng mở, ấm nóng.

Sự kết hợp tốt nhất để sử dụng với Charoite

Charoite được kết hợp tốt nhất với moldavite, apatit xanh, kunzite và thạch anh tím. Nếu bạn muốn tăng cường năng lượng bảo vệ của nó trong cuộc sống của bạn, hãy kết hợp charoite của bạn với thạch anh ám khói, tourmaline đen, hoặc sugilite.

Một số hình ảnh về thiết kế của đá mắt rồng tại The Silk Road:

Ảnh: The Silk Road
Ảnh: The Silk Road
Ảnh: The Silk Road
Ảnh: The Silk Road
hinh-2
Ảnh: The Silk Road

 

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.antique/